250/80A/25 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điều hòa Panasonic có những tính năng nào nổi bật?

Cập nhật: 23/01/2021
Lượt xem: 127

Khi nói đến điều hòa Panasonic luôn được đánh giá cao về kiều dáng, công nghệ, làm lạnh cùng với độ bền theo thời gian, dòng máy hoạt động rất êm. Panasonic đã sử dụng những công nghệ tiên tiến trong làm lạnh để cắt giảm mức tiêu thụ điện năng mang đến một môi trường trong lành, dễ chịu cho người dùng.

 

Inverter: công nghệ biến tần giúp cho điều hòa giảm điện năng

Inverter được Panasonic tích hợp trong điều hòa nhằm tiêu thụ điện năng giảm rất nhiều so với các dòng điều hòa không sử dụng công nghệ này, mặc dù giảm giảm tiêu thụ điện năng nhưng điều hòa Panasonic luôn duy trì nhiệt độ làm lạnh nhanh và ổn định. Khi người dùng cài đặt chế độ trên điều khiển máy khởi động công xuất tối đa để nhanh chóng đạt được chế độ đã cài sẵn. Khi đã đạt được chế độ cài sẵn máy giảm công xuất để đảm bảo duy trì nhiệt độ. Đồng thời máy tự động điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ, mà không dừng hẳn điều này làm cho máy tiết kiệm tối đa điện năng.

Econavi: Cảm biến thông minh

Điều hòa Panasonic được tích hợp cảm biến Econavi nhằm giảm điện năng dư thừa trong quá trình chạy, ngoài ra nó có nhiệm vụ giám sát sự thay đổi của người hoặc hiện vật trong không gian lắp đặt để tự động điều chỉnh công xuất làm mát nhờ vào van tiết lưu điện ở dàn nóng. Nó tương tự trên điều hòa Daikin có cảm biến thông minh giám sát sự chuyển động của con người để điều chỉnh nhiệt độ phòng.

Trong không gian lắp đặt điều hòa Econavi sẽ nhận biết được có ít người hay nhiều người đang hoạt động để chủ động điều chỉnh làm mát tự động, điều chỉnh tốc độ quạt gió, chức năng này sẽ làm giảm điện năng không cần thiết.

Ngoài ra Econavi  có chức năng nhận biết trong phòng khi nhiệt độ ngoài trời có năng mưa hay ban đêm để điều chỉnh chế độ làm mát phù hợp nhất.

Nanoe-G: lọc không khí

Nanoe-G hoạt động nhằm diệt những vi khuẩn, virut, hạt bụi mịn trong không khí, ngoài ra hệ thống còn xử lý các lại nấm mốc, các mùi khó chịu trong phòng như mùi thuốc là, mùi từ vật nuôi, thức ăn mang lại cho bạn luồng không khí trong sạch nhất. Mang lại không gian trong lành nhất cho người dùng.

Auto Comfort

Khi sử dụng chế độ này máy sẽ tự động điều chỉnh không khí nhiệt động trong không gian lắp đặt cho phù hợp, nếu mức độ hoạt động trong phòng tăng lên hay giảm xuống máy sẽ tự động tăng hoặc giảm tốc độ máy nén điểu khiển công suất lạnh tốt nhất. Nhờ đó, bạn vừa có cảm giác thoải mái, dễ chịu vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Nếu bạn muốn được tư vấn về sản phẩm tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm!

Công ty Việt Á chuyên cung cấp, lắp đặt điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Casper ....Với chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ lắp đặt nhanh nhất, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm