250/80A/25 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn điều hòa Daikin

Cập nhật: 28/01/2021
Lượt xem: 127

Khi nói đến các thương hiệu điều hòa khách hàng thường nghĩ ngay đến thương hiệu điều hòa Daikin đầu tiên. Nguyên nhân từ đâu mà thương hiệu này được người dùng tin tưởng lựa chọn như thế? Hãy cùng Điều hòa tiết kiệm qua bài viết này sẽ hiểu được tại sao điều hòa tiết kiệm được người dùng tin tưởng nhé.

Về thương hiệu

Thương hiệu Daikin đã có uy tín từ lâu đời, có xuất xứ từ Nhật Bản và có một đặc điểm mà các hãng điều hòa khác thường không có là thương hiệu Daikin chỉ kinh doanh duy nhất mảng điều hòa mang thương hiệu Daikin và không có mảng sản phẩm nào khác.

Về máy nén Inverter


Máy nén Inverter trang bị trên sản phẩm Daikin được thiết kế công nghệ mới nhất nên nó hoạt động rất êm mà mang lại hiệu quả cao, ngay cả những nơi có thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời công nghệ cũng giúp cho hoạt động của điều hòa Daikin giảm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện năng rất nhiều so với các dòng điều hòa khác.

Cảm biến mắt thần

Điều hòa Daikin được tích hợp cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh nó có chức năng dò tìm sự chuyển động trong phòng, nhờ chức năng này mà nó phân biệt được trong phòng có người hay không có người để chủ động tăng giảm nhiệt độ phù hợp cho phòng, chính chức năng này đã tiết kiệm điện năng rất nhiều cho người sử dụng. 

Kháng khuẩn, khử mùi

Với công nghệ khử mùi xúc tác quang Apatit Titan có tác dụng hấp thụ mạnh các phần tử bụi tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, virut và các nấm mốc gây mùi hôi khó chịu. Mang đến không gian trong lành trong phòng.

Ngoài ra điều hòa Daikin được tích hợp nhiều chế độ làm mát để khách hàng chọn

Chế độ làm mát nhanh chóng: Khi khách hàng chọn chế độ làm mát nhanh chóng, cơ chế hoạt động chỉ cần 10 đến 15 phút đã đạt được chế độ mong muốn.

Chế độ đảo gió: Được tích hợp đảo liên tục làm không khí lạnh đi đến các nơi trong phòng.

Chế độ ngủ: Điều hòa Daikin được tích hợp chế độ này nhằm tự động dựa trên nhiệt độ của con người để làm lạnh phòng phù hợp khi ngủ, chính tính năng này mang đến cho khách hàng giấc ngủ ngon. 

Các công nghệ hiện đại được tích hợp trên điều hòa Daikin nhằm mang đến cho khách hàng  sử dụng thoải mái đồng thời mong muốn bảo vệ sức khỏe của người dùng. Chính vì những điều đó mà thương hiệu Daikin đã được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hiện nay, chúng tôi Công ty Việt Á là nhà phân phối các thương hiệu điều hòa như: điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Casper... Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, lắp đặt nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng điều hòa mà bạn quan tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm