250/80A/25 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu điều hòa Daikin

Cập nhật: 18/02/2021
Lượt xem: 127

Thương hiệu Daikin chuyên sản xuất điều hòa và máy lạnh đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng. Hãy cùng điều hòa tiết kiệm tìm hiểu về xuất xứ của thương hiệu này nhé.

Về thương hiệu điều hòa Daikin

Trên thị trường về dòng điều hòa, máy lạnh tại Việt Nam thì khi nhắc đến thương hiệu điều hòa daikin thì người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm về dòng điều hòa. Về Daikin là thương hiệu của Nhật Bản chuyên sản xuất về các dòng điều hòa cũng như tủ lạnh lớn nhất thế giới hiện nay. Vào những năm 1951 các dòng điều hòa đầu tiên đã được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, đến năm 1982 hệ thống Variable Refrigerant Volume đầu tiên trên thế giới vào thời điểm đó.Từ những ngày thành lập đến nay Daikin đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến tích hợp lên các dòng sản phẩm điều hòa cũng như máy lạnh nhằm đáp ứng công nghệ tối ưu , chất lượng cho người tiêu dùng. Đến nay tập đoàn Daikin tại Nhật Bản đã nắm thị trường lớn nhất về điều hòa cũng như máy lạnh nhờ đi đầu đầu công nghệ VRV. Ngoài ra Daikin tập trung vào công nghệ xanh luôn tạo ra các sản phẩm của mình ít lượng khí thải ra môi trường, lọc không khí cho khách hàng sử dụng.

Tại Việt Nam Daikin chính thức đưa sản phẩm vào là năm 1995 chuyên phân phối các dòng điều hoà daikin với hệ thống phân phối trên các tỉnh thành của Việt Nam từ đó đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Về xuất xứ của điều hòa Daikin: Dùng công nghệ Nhật Bản nhưng toàn bộ linh kiện và lắp ráp đều sản xuất tại Thái Lan khi sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam là nguyên chiếc. Các dòng điều hòa daikin tại Việt Nam nổi tiếng về  công nghệ, tính năng, nhận được sự quan tâm như: FTNE,  FTV, FTKV, FTKS, FTKC,… Với chất lượng làm mát nhanh cũng như  thân thiện với người dùng , độ bền cao đã đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Linh kiện được chế tạo và lắp ráp tại Thái Lan nên điều hòa Daikin được đảm bảo chất lượng, trang bị kèm theo các công nghệ hiện đại như kháng khuẩn, khử mùi với phin lọc Apatot Titan lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn giúp không khí trong lành hơn rất nhiều. Sức khỏe mọi thành viên trong gia đình được đảm bảo an toàn trong suốt mùa hè, đặc biệt là hệ hô hấp của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Trên đây chúng ta tìm hiểu chung về thương hiệu điều hòa Daikin. Bạn cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên cung cấp điều hòa Daikin giá cạnh tranh nhất thị trường cũng như lắp đặt nhanh nhất, ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhãn hiệu điều hòa khác như điều hoà panasonic, điều hòa casper......

Có thể bạn quan tâm